Dịch Vụ Quảng Cáo Kỹ Thuật Số VNPT Ads

Dịch vụ quảng cáo tiếp thị kỹ thuật số VNPT Ads

VNPT giới thiệu dịch vụ VNPT Ads cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp trong chiến dịch quảng bá sản phẩm, tăng doanh thu, tăng lượt truy cập vào website và tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua quảng cáo Google và quảng cáo Facebook.

Dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số digital marketing VNPT Ads Google Ads Facebook Ads

Dịch vụ quảng cáo Google Ads

Google Adwords là công cụ quảng cáo tìm kiếm được hiển thị nội dung thông qua công cụ tìm kiếm Google Search và hiển thi GDN.

Quảng cáo tìm kiếm từ khóa Google Search

Quảng cáo Google Adwords qua công cụ tìm kiếm Google Search

Quảng cáo tìm kiếm Google Ads là một dạng quảng cáo do Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm Google Search. Khi người dùng gõ vào một truy vấn tìm kiếm, Google Search sẽ trả về các kết quả tìm kiếm dưới dạng quảng cáo hiển thị đúng hoặc gần đúng những cụm từ có liên quan đến từ khóa quảng cáo của bạn.

Quảng cáo hiển thị Google GDN

VNPT Ads cung cấp dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị của Google GDN (Google Display Network) có thể giúp sản phẩm tiếp cận mọi người trong khi họ đang lướt trên các trang web ưa thích, xem video trên YouTube, kiểm tra tài khoản Gmail hoặc khi họ đang sử dụng các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị di động.

Dịch vụ quảng cáo Google Display Network do VNPT Ads cung cấp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads của VNPT

  • Tăng doanh số bán hàng trực tuyến, lượt đặt chỗ hoặc lượt đăng ký vào danh sách gửi thư bằng cách sử dụng quảng cáo trực tuyến hướng mọi người đến trang web của bạn.
  • Tăng khả năng tương tác của khách hàng thông qua quảng cáo và có hiển thị số điện thoại và nút nhấp để gọi. Đảm bảo tăng doanh thu và sự tương tác từ khách hàng.
  • Quảng cáo hiển thị sản phẩm, tăng cao khả năng xuất hiện và nhận diện thương hiệu đến với khách hàng và người tiêu dùng. Đặc biệt với các nhãn hiệu mới thành lập.

Dịch vụ Quảng cáo Facebook Ads

Quảng cáo được hiển thị ở những vị trí được quy định trên Facebook và phân phối tự động nhắm mục tiêu về nhân khẩu học, sở thích, hành vi, vị trí địa lý…

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads do VNPT cung cấp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook của VNPT Ads

  • Chi phí thấp hiệu quả cao: Với chi phí thấp mỗi tháng đã có thể tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Facebook và tăng doanh thu và lượng tương tác khách hàng một cách hiệu quả nhất.
  • Hướng đúng đối tượng: Quảng cáo Facebook Ads nhắm vào đối tượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu về sản phẩm dịch vụ, giúp tăng hiệu quả chạy quảng cáo Facebook Ads và tiết kiệm chi phí.
  • Lan truyền nhanh chóng: Khả năng lan truyền trên Facebook rất nhanh chóng một cách rất tự nhiên nhờ tính kết nối cao của cộng đồng mạng Facebook. Tăng nhận diện thương hiệu và lượt tiếp cận của khách hàng.
  • Kết nối tương tác: Quảng cáo Facebook Ads còn giúp thu thập ý kiến, lắng nghe và trả lời phản hồi của khách hàng ngay trên Fanpage của mình và liên kết Website với Fanpage trên Facebook, tăng lượt truy cập vào website.
  • Tính linh hoạt cao: Điều chỉnh chiến dịch quảng cáo một cách dễ dàng, có thể chạy một hay nhiều quảng cáo cùng lúc và lựa chọn, điều chỉnh hình thức hiển thị, đối tượng, chi phí phù hợp với từng chiến lược.
  • Phân phối hợp lý: Quảng cáo Facebook Ads được phân bổ đều đặn và hiển thị hợp lý, có thể nắm bắt dễ dàng được quảng cáo của mình xuất hiện thời gian nào, có bao nhiêu người nhấp chuột vào quảng cáo, hiệu quả, tiến độ…

Để biết thêm thông tin chi tiết các gói cước, sản phẩm, dịch vụ,
Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0886.116.116
hoặc đăng ký trực tuyến tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.