Dịch vụ máy chủ dùng riêng – VNPT Dedicated server

Dịch vụ Dedicated Server là gì?

Dịch vụ máy chủ dùng riêng cho phép khách hàng thuê máy chủ và chỗ đặt tại Datacenter của VNPT. Máy chủ do VNPT cung cấp và được lắp mạng internet cáp quang FiberVNN tốc độ cao và lưu lượng thông tin không giới hạn.

VNPT sẽ đảm bảo điều kiện phần cứng máy chủ và vị trí đặt máy chủ, cổng kết nối Internet, nguồn điện, máy điều hòa nhiệt độ, chống cháy nổ… để máy chủ hoạt động liên tục và an toàn 24/24.

Dịch vụ cho thuê máy chủ dùng riêng VNPT Dedicated server

Lợi ích dịch vụ máy chủ dùng riêng mang lại:

  • Thuê thiết bị kèm địa điểm đặt máy, cổng kết nối Internet và các điều kiện đảm bảo cho máy chủ hoạt động (điện, điều hoà, chống cháy nổ…) với giá cả cạnh tranh.
  • Máy chủ dùng riêng được cấp 01 địa chỉ IP thực (miễn phí) và được kết nối trực tiếp với Internet cáp quang FiberVNN tốc độ cao, không giới hạn lưu lượng thông tin.
  • Khách hàng có thể tự cập nhật thông tin, tự quản trị và theo dõi máy chủ từ xa; tự xây dựng các giải pháp bảo mật để đảm bảo an toàn cho máy chủ; tự xây dựng các giải pháp dự phòng (back-up), đảm bảo an toàn cho thông tin lưu trên máy chủ.
  • Khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ cộng thêm như: các yêu cầu về quản trị mạng, băng thông, công suất, IP, kết nối truyền số liệu….
  • Máy chủ được chạy trên hạ tầng mạng lưới lưu trữ và truyền dẫn tốt nhất Việt Nam do VNPT thiết lập, đảm bảo tốc độ và chất lượng dịch vụ.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật 24/24h, 07 ngày/tuần.

Đối tượng sử dụng:

Dịch vụ Dedicated Server thích hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức không muốn tự đầu tư  thiết bị mạng, máy chủ để triển khai các ứng dụng mail, web, ERP…. cũng như gặp hạn chế về các điều kiện cần thiết để các thiết bị trên vận hành ổn định hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết các gói cước, sản phẩm, dịch vụ,
Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0886.116.116
hoặc đăng ký trực tuyến tại đây