Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ – VNPT Colocation

VNPT Colocation là gì?

VNPT là dịch vụ cho khách hàng thuê chỗ đặt máy chủ, tủ rack, thiết bị mạng của khách hàng tại Datacenter của VNPT. Máy chủ của khách hàng được kết nối với mạng VNN/Internet với tốc độ cao và lưu lượng thông tin không giới hạn.

VNPT sẽ đảm bảo điều kiện về vị trí đặt máy chủ, tủ rack, cổng kết nối Internet, nguồn điện, máy điều hòa nhiệt độ, chống cháy nổ… để máy chủ của khách hàng hoạt động liên tục và an toàn 24/24

VNPT Colocation là dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của VNPT

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ VNPT Colocation

  • Thuê địa điểm đặt máy, tủ rack, thiết bị mạng, cổng kết nối Internet, các điều kiện đảm bảo cho máy chủ hoạt động (điện, điều hoà, chống cháy nổ…) với giá cả cạnh tranh.
  • Máy chủ của khách hàng được cấp 01 địa chỉ IP thực (miễn phí) và được kết nối trực tiếp với Internet tốc độ cao, không giới hạn lưu lượng thông tin.
  • Khách hàng sử dụng dịch vụ VNPT Colocation có thể tự cập nhật thông tin, tự quản trị và theo dõi máy chủ từ xa; tự xây dựng các giải pháp bảo mật để đảm bảo an toàn cho máy chủ; tự xây dựng các giải pháp dự phòng (back-up), đảm bảo an toàn cho thông tin lưu trên máy chủ.
  • Khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ cộng thêm như: các yêu cầu về quản trị mạng, băng thông, công suất, IP, kết nối truyền số liệu….
  • Máy chủ được chạy trên hạ tầng mạng lưới lưu trữ và truyền dẫn tốt nhất Việt Nam do VNPT thiết lập, đảm bảo tốc độ và chất lượng dịch vụ.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật 24/24h, 07 ngày/tuần.

Đối tượng sử dụng VNPT Colocation:

Nhóm dịch vụ Co-location thích hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu tự đầu tư thiết bị mạng, máy chủ, tủ rack tuy nhiên gặp hạn chế về các điều kiện cần thiết để các thiết bị trên vận hành ổn định hiệu quả

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt tủ rack VNPT

Đây là dịch vụ mà khách hàng có thể thuê chỗ đặt tủ rack cho các thiết bị mạng. Với không gian thuê đặt tủ rack linh hoạt cho 1 rack 42U hoặc cho 1/2 rack 21U.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể đăng ký thêm tùy theo nhu cầu. Cụ thể như thêm băng thông, thêm công suất nguồn, thêm IP…

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ

Với hạ tầng IDC chất lượng chuẩn Tier3 quốc tế, khách hàng an tâm nơi cất giữ dữ liệu. Thuê chỗ đặt máy chủ VNPT được cung cấp nhiều băng thông phù hợp với khách hàng.

Thuê chỗ đặt máy chủ với không gian linh hoạt từ 1U có thể mua thêm không gian lắp đặt. Ngoài ra cũng có thể nâng cấp thêm nguồn điện hoặc các dịch vụ liên quan.

Để biết thêm thông tin chi tiết các gói cước, sản phẩm, dịch vụ,
Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0886.116.116
hoặc đăng ký trực tuyến tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *