Dịch vụ internet trực tiếp – Leased line

Dịch vụ Internet trực tiếp là gì?

Là dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao, đối xứng qua kênh thuê riêng riêng biệt từ địa điểm của khách hàng đến mạng core Internet của VNPT với tốc độ yêu cầu của khách hàng từ 1 Mbps đến hàng chục Gbps.

Dịch vụ internet trực tiếp Leased line của VNPT

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ internet trực tiếp của VNPT:

  • Tốc độ không giới hạn: Đăng ký đường truyền internet trực tiếp VNPT để kết nối Internet trên đường truyền cáp quang hoặc cáp đồng, với tốc độ từ 1 Mbps tới hàng chục Gbps.
  • Riêng biệt & trực tiếp: Kết nối trực tiếp vào cổng Internet quốc gia bằng kênh riêng vật lý, hoàn toàn không còn trễ và nghẽn mạng.
  • Tốc độ đúng như cam kết: không chia sẻ cổng Internet với bất kỳ thuê bao nào như lắp internet cáp quang FiberVNN.
  • Rất ổn định: Với công nghệ đối xứng cho cả upload và download sẽ cho phép kết nối Internet liên tục và thông suốt 24/24 Bảo mật: Kênh truyền dẫn riêng biệt sẽ giúp giảm thiểu các tấn công và xâm nhập vào mạng dữ liệu của bạn qua Internet.
  • Đa ứng dụng: Với các dải địa chỉ IP tĩnh được cung cấp, cùng đường truyền ổn định, tốc độ cao sẽ giúp khách hàng triển khai các ứng dụng gia tăng thời gian thực như: Proxy Server, Website Server, E-Mail Server, VPN, Video Conferencing, IP Phone…
  • Đa dạng băng thông: Linh hoạt về yêu cầu băng thông trong nước và quốc tế.

Đối tượng có nhu cầu sử dụng

Các văn phòng, công ty, tổ chức có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ truy nhập dịch vụ Internet và có nhu cầu triển khai nhiều ứng dụng trên Internet với đường truyền riêng biệt.

Để biết thêm thông tin chi tiết các gói cước, sản phẩm, dịch vụ,
Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0886.116.116
hoặc đăng ký trực tuyến tại đây