Dịch vụ VPN (MegaWAN/ MetroNet)

Dịch vụ mạng riêng ảo (VPN – Virtual Private Network)

Mạng riêng ảo là dịch vụ kết nối các mạng (LAN tại các văn phòng, chi nhánh…) của doanh nghiệp. Tổ chức thành một mạng riêng thông qua cơ sở hạ tầng dùng chung của nhà cung cấp dịch vụ. VNPT đang cung cấp dịch vụ VPN với phương thức kết nối MegaWAN và MetroNET.

Dịch vụ VPN Mạng riêng ảo kết nối MegaWAN MetroNet của VNPT

Các gói dịch vụ VPN của VNPT:

 • Dịch vụ mạng riêng ảo VPN trong nước lớp 2: MetroNET
 • Dịch vụ mạng riêng ảo VPN trong nước lớp 3: MegaWAN
 • Dịch vụ VPN mạng riêng ảo trong nước vô tuyến lớp 3: MegaWAN 3G/4G VinaPhone

Lợi ích dịch vụ MetroNET/ MegaWAN của VNPT:

 • Linh hoạt: VPN VNPT dễ dàng triển khai, dễ dàng thay đổi tốc độ đường truyền, thêm điểm kết nối.
 • Chi phí thấp: Không cần thiết lập các kênh kết nối vật lý riêng giữa các điểm với nhau. Dịch vụ VPN cho phép tiết kiệm tối đa chi phí bằng việc khởi tạo các kênh kết nối ảo. Các kết nối này được thực hiện trong mạng truyền dẫn, hạ tầng rộng khắp và chất lượng của VNPT. Doanh nghiệp chỉ cần các 01 kênh vật lý/ 01 điểm kết nối tới mạng lưới của VNPT. Từ đó có thể kết nối tất cả các điểm cầu của doanh nghiệp với nhau giúp giảm chi phí.
 • Đáp ứng đa ứng dụng trên đường truyền: voice, video, web, mail… đều có thể sử dụng được.
 • Đáp ứng nhiều loại tốc độ: VPN của VNPTtốc độ đáp ứng từ nx 64Kbps đến nxGbps.
 • Cung cấp đa dạng kết nối: Dịch vụ mạng riêng ảo VNPT linh động giải pháp phù hợp doanh nghiệp. Từ các kết nối theo tiêu chuẩn điểm-điểm (P2P), điểm- đa điểm (P2MP) đến đa điểm – đa điểm (MP2MP).
 • Hỗ trợ giải pháp: Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong truyền dẫn và bảo mật của VNPT. Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tối đa trong việc xây dựng các giải pháp tối ưu cho mạng lưới.
 • Kết nối MegaWAN – VPN-layer 3: đội ngũ VNPT sẽ hỗ trợ việc định tuyến cho khách hàng.
 • Kết nối MetroNET – VPN-layer 2: doanh nghiệp sẽ hoàn toàn chủ động quy định các chính sách định tuyến. Với giao thức này, doanh nghiệp không cần chia sẻ các thông tin định tuyến mạng riêng ảo với VNPT. Bên cạnh đó doanh nghiệp còn được hỗ trợ sử dụng rất nhiều loại giao thức như IP, SNA…
 • Hỗ trợ kỹ thuật: doanh nghiệp được hỗ trợ dịch vụ 24/7 với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. VNPT là nhà mạng với bề dày cung cấp dịch vụ VPN mạng riêng ảo lâu nhất tại Việt Nam. Với trên 20 năm cung cấp dịch vụ kết nối, truyền số liệu, VPN mạng riêng ảo, MetroNET, MegaWAN. Hạ tầng viễn thông VNPT sở hữu có tốc độ truyền dẫn mạnh nhất và rộng khắp tại Việt Nam.

Đối tượng sử dụng dịch vụ VPN của VNPT

Khách hàng là cơ quan tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Có phạm vi hoạt động trải rộng, gồm nhiều điểm, có nhu cầu kết nối dữ liệu nội bộ. Truyền tải dữ liệu bảo mật, đường truyền thông suốt liên tục nhưng với chi phí đầu tư hiệu quả. Các doanh nghiệp là SMEs đa điểm, công ty trực thuộc tổng công ty, tập đoàn…

Để biết thêm thông tin chi tiết các gói cước, sản phẩm, dịch vụ,
Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0886.116.116
hoặc đăng ký trực tuyến tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *