Chương Trình Tri Ân Khách Hàng VinaPhone Kỷ Niệm 27 Năm Thành Lập

VinaPhone xin trân trọng thông báo chương trình tri ân và chăm sóc khách hàng VinaPhone. Nhân dịp kỷ niệm 27 năm thành lập mạng di động VinaPhone. Chương trình nhằm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Chương trình tặng Voucher từ VinaPhone nhân kỷ niệm 27 năm thành lập

Nội dung chương trình TẶNG VOUCHER chào mừng sinh nhật VinaPhone lần thứ 27

VinaPhone tặng Voucher trị giá 27.000 đồng cho khách hàng thanh toán các dịch vụ trên ứng dụng VNPT Money. Quý khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc VNPT Money. Để sử dụng Voucher, khách hàng có thể chọn một trong những dịch vụ sau:

  • Nạp tiền điện thoại VinaPhone: Áp dụng cho thuê bao VinaPhone trả trước hoặc EZPay.
  • Thanh toán hóa đơn viễn thông: Bao gồm Internet VNPT, điện thoại cố định. Hoặc di động trả sau VinaPhone, MyTV, thanh toán đơn hàng và cước trả trước. (Không áp dụng cho tính năng thanh toán tự động).

Thời hạn sử dụng Voucher là 30 ngày kể từ ngày nhận được (tính từ ngày 27/6/2023).

Đối tượng và điều kiện áp dụng:

Đối tượng áp dụng:

  • Khách hàng phát sinh giao dịch dịch vụ VinaPhone bao gồm hòa mạng mới, thay sim và thanh toán cước. Thực hiện trực tiếp tại Cửa hàng/Điểm giao dịch VNPT trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh (vào ngày 26/6/2023).

Điều kiện tặng Voucher:

  • Khách hàng đã có tài khoản VNPT Pay đã định danh, liên kết ngân hàng. Hoặc tài khoản Mobile Money đã định danh đúng quy định. Và quan tâm Zalo OA “VNPT VinaPhone TP Hồ Chí Minh”.

  • Mỗi khách hàng chỉ được nhận 01 Voucher cho 01 giao dịch phát sinh. Trường hợp khách hàng có nhiều giao dịch VinaPhone phát sinh trong ngày 26/06/2023 chỉ nhận được 01 voucher.

Lưu ý: Chương trình này chỉ dành cho khách hàng, không áp dụng đối với nhân viên VNPT. (Bao gồm nhân viên chính thức và cộng tác viên). 

Hãy cùng tham gia chương trình chào mừng sinh nhật VinaPhone 27 tuổi nhé!

Chương trình tặng Voucher tri ân và chăm sóc khách hàng VinaPhone trong kỷ niệm 27 năm thành lập. Đây là một cách để chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. VinaPhone luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất và giá trị thực cho quý khách hàng.

Hãy nhanh chóng tham gia chương trình để nhận được Voucher trị giá 27.000 đồng. Và tận hưởng ưu đãi đặc biệt trên ứng dụng VNPT Money nhé. Qua đó, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng trong tương lai.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn VinaPhone!. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời và thành công trong cuộc sống.

Giảm Giá 50% Ứng Dụng MyTV Cho Khách Hàng Trên Toàn Quốc

Khách hàng quan tâm đến các chương trình khuyến mại vui lòng tham khảo hoặc [...]

Đăng Ký OneSME Nhanh Tay – Vận May Sẽ Đến 07-2024

Chương trình ưu đãi OneSME 07/2024 “Đăng ký nhanh tay – Vận may sẽ đến”

Chào Mừng Sinh Nhật – Đến Giao Dịch VinaPhone Là Có Quà

“Sinh nhật nóng – Cháy mùa bóng” được VNPT tổ chức xuyên suốt mùa hè [...]

Giải nhiệt chào hè: Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV

Đăng ký gói cước Ứng dụng MyTV vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần [...]

VNPT cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử khởi tạo từ MTT cho đơn vị kinh doanh mua bán vàng

Là nhà cung cấp dịch vụ Hoá đơn điện tử đầu tiên tại Việt Nam, [...]

Hướng dẫn tạo ký hiệu dải hóa đơn điện tử VNPT năm 2024

Kể từ ngày 01/01/2024, các doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử VNPT cần [...]