Chương Trình Tri Ân Khách Hàng VinaPhone Kỷ Niệm 27 Năm Thành Lập

VinaPhone xin trân trọng thông báo chương trình tri ân và chăm sóc khách hàng VinaPhone. Nhân dịp kỷ niệm 27 năm thành lập mạng di động VinaPhone. Chương trình nhằm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Chương trình tặng Voucher từ VinaPhone nhân kỷ niệm 27 năm thành lập

Nội dung chương trình TẶNG VOUCHER chào mừng sinh nhật VinaPhone lần thứ 27

VinaPhone tặng Voucher trị giá 27.000 đồng cho khách hàng thanh toán các dịch vụ trên ứng dụng VNPT Money. Quý khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc VNPT Money. Để sử dụng Voucher, khách hàng có thể chọn một trong những dịch vụ sau:

  • Nạp tiền điện thoại VinaPhone: Áp dụng cho thuê bao VinaPhone trả trước hoặc EZPay.
  • Thanh toán hóa đơn viễn thông: Bao gồm Internet VNPT, điện thoại cố định. Hoặc di động trả sau VinaPhone, MyTV, thanh toán đơn hàng và cước trả trước. (Không áp dụng cho tính năng thanh toán tự động).

Thời hạn sử dụng Voucher là 30 ngày kể từ ngày nhận được (tính từ ngày 27/6/2023).

Đối tượng và điều kiện áp dụng:

Đối tượng áp dụng:

  • Khách hàng phát sinh giao dịch dịch vụ VinaPhone bao gồm hòa mạng mới, thay sim và thanh toán cước. Thực hiện trực tiếp tại Cửa hàng/Điểm giao dịch VNPT trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh (vào ngày 26/6/2023).

Điều kiện tặng Voucher:

  • Khách hàng đã có tài khoản VNPT Pay đã định danh, liên kết ngân hàng. Hoặc tài khoản Mobile Money đã định danh đúng quy định. Và quan tâm Zalo OA “VNPT VinaPhone TP Hồ Chí Minh”.

  • Mỗi khách hàng chỉ được nhận 01 Voucher cho 01 giao dịch phát sinh. Trường hợp khách hàng có nhiều giao dịch VinaPhone phát sinh trong ngày 26/06/2023 chỉ nhận được 01 voucher.

Lưu ý: Chương trình này chỉ dành cho khách hàng, không áp dụng đối với nhân viên VNPT. (Bao gồm nhân viên chính thức và cộng tác viên). 

Hãy cùng tham gia chương trình chào mừng sinh nhật VinaPhone 27 tuổi nhé!

Chương trình tặng Voucher tri ân và chăm sóc khách hàng VinaPhone trong kỷ niệm 27 năm thành lập. Đây là một cách để chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. VinaPhone luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất và giá trị thực cho quý khách hàng.

Hãy nhanh chóng tham gia chương trình để nhận được Voucher trị giá 27.000 đồng. Và tận hưởng ưu đãi đặc biệt trên ứng dụng VNPT Money nhé. Qua đó, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng trong tương lai.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn VinaPhone!. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời và thành công trong cuộc sống.

VinaPhone Tổ Chức Chuỗi Sự Kiện Âm Nhạc Sound Freedom

VinaPhone tổ chức với chuỗi sự kiện âm nhạc "Sound Freedom by VinaPhone". Tại Hải [...]

VNPT Tham Dự Diễn Đàn Phát Triển Kinh Tế Số Và Xã Hội Số

VNPT Tham Dự Diễn Đàn Quốc Gia VNPT Phát Triển Kinh Tế Số Và Xã [...]

Ba năm liên tiếp VNPT vô địch tại Đấu trường an toàn thông tin Security Bootcamp

Tiếp tục trở thành nhà vô địch tại Đấu trường An toàn thông tin (ATTT) [...]

VinaPhone tưng bừng ưu đãi dành cho HSSV mùa tựu trường

Chào đón năm học 2023 – 2024, VinaPhone dành riêng nhiều ưu đãi đặc biệt [...]