Nhận ngay 15GB miễn phí với app My VNPT

Từ ngày 27/06/2022 đến 31/08/2022, thuê bao thanh toán hóa đơn viễn thông VNPT (Internet, Truyền hình, Di động trả sau) trên app My VNPT sẽ nhận được ngay 5GB Data tốc độ cao. Miễn phí mỗi kỳ thanh toán, tối đa 15GB trong suốt thời gian chương trình.

Thời gian diễn ra chương trình thanh toán hóa đơn trên app My VNPT:

Từ 27/06/2022 đến 31/08/2022

Phạm vi: Toàn quốc

Đối tượng: Khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn viễn thông (Internet, Truyền hình, Di động trả sau), lần đầu trên app My VNPT bằng nguồn tiền ví VNPT Pay hoặc tài khoản Mobile Money.  

Lưu ý: Chỉ tính các KH thanh toán hóa đơn viễn thông lần đầu trong năm 2022 (tính từ 20/5 đến 31/8).

Trường hợp KH đã từng thanh toán hóa đơn viễn thông từ 1/1/2022 đến 20/05/2022 và thực hiện thanh toán trên app My VNPT. Từ 21/5/2022 đến 31/08 sẽ không thuộc đối tượng được khuyến mại.

app My VNPT

 Loại giao dịch thanh toán trên app My VNPT được hưởng khuyến mại:

Bước 1: KH đăng nhập app My VNPT

Bước 2: Tại màn hình Trang chủ app My VNPT, chọn “Cước viễn thông”. Sau đó chọn “Điện thoại cố định” hoặc “Di động trả sau

Giao dịch được tính đủ điều kiện nhận KM là giao dịch thanh toán thành công, bằng nguồn tiền ví VNPT Pay hoặc Mobile Money tại 2 mục :

  • Điện thoại cố định
  • Di động trả sau

Chú ý: không bao gồm giao dịch mua Gói cước VinaPhone, thanh toán Đơn hàng VNPTThanh toán trả trước cước.

Hình thức khuyến mại: Ưu đãi 5GB sử dụng trong 15 ngày đối với khách hàng thực hiện thanh toán. Mỗi KH đủ điều kiện chỉ được hưởng ưu đãi 1 lần trong tháng.

Cách nhận ưu đãi:  

– Đối với các khách hàng thuộc đối tượng hưởng ưu đãi được nêu tại mục 3 và thực hiện thanh toán thành công các dịch vụ được nêu tại mục 4. Khách hàng sẽ nhận được SMS qua đầu số 888 với nội dung:

  • (TB) Quý khách được tặng 5GB Data sử dụng trong 15 ngày khi thanh toán cước dịch vụ [ mã dịch vụ KH thanh toán]. Soạn ngay KM5GB trước 23h59 ngày [ ngày KH thanh toán + 1 ngày] gửi 888 để nhận ưu đãi 5GB Data.

– Khách hàng thực hiện soạn SMS để nhận khuyến mại với cú pháp: KM5GB gửi 888 để nhận khuyến mại.

Thời gian nhận ưu đãi:

– Khách hàng được nhận ưu đãi trong vòng tối đa 48h. Kể từ thời điểm khách hàng hoàn thành đủ điều kiện của chương trình, và nhắn tin nhận ưu đãi theo đúng cú pháp tới đầu số 888.

– Trong trường hợp khách hàng nhận 5GB thành công, khách hàng nhận SMS với nội dung như sau: Chuc mung Quy khach da nhan thanh cong 5GB data su dung trong 15 ngay khi thanh toan cuoc thanh cong.

 Một số quy định của chương trình thanh toán hóa đơn trên app My VNPT:

– Để hủy khuyến mại, khách hàng soạn SMS theo cú pháp HUY KM5GB gửi 888.

– Thuê bao đã chủ động hủy khuyến mại (theo cú pháp HUY KM5GB gửi 888) , thì sẽ không mời nhận khuyến mại data 5GB lại nữa. Ngay cả khi các tháng tiếp theo khách hàng có phát sinh các giao dịch đủ điều kiện hưởng khuyến mại.

– Hệ thống chỉ cộng nhận khuyến mại khi nhận được SMS, theo đúng cú pháp của KH và giao dịch của khách hàng đủ điều kiện hưởng khuyến mại.

– Khung giờ SMS mời KH: 8:00 – 20:00 hàng ngày. Trường hợp khách hàng thanh toán quá khung giờ này, hệ thống sẽ thực hiện SMS mời KH vào khung giờ này của ngày kế tiếp.

– Khung giờ cộng KM: 8:00 – 21:00 sau khi xác định thuê bao được cộng KM (nhận được SMS đăng ký KM5GB của KH). Trường hợp khách hàng gửi cú pháp đăng ký (KM5GB) quá khung giờ này, hệ thống sẽ thực hiện cộng khuyến mại vào khung giờ này ngày kế tiếp.

– Lưu ý về Data ưu đãi:

+ Dung lượng cộng nếu không sử dụng hết không được cộng dồn.

+ Thời hạn sử dụng data được cộng:

TB Trả trước: 15 ngày kể từ ngày được tặng.

TB Trả sau: 15 ngày kể từ ngày được tặng hoặc hết tháng dương lịch tùy điều kiện nào đến trước.

Quét QR code tải ứng dụng My VNPT tại App Store và Play Store

Để biết thêm thông tin chi tiết các gói cước, sản phẩm, dịch vụ,
Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0886.116.116
hoặc đăng ký trực tuyến tại đây