VNPT công bố kết quả chương trình “oneSME: Đăng ký nhanh tay – Vận may sẽ tới”

Những giải thưởng rất có giá trị của chương trình bốc thăm “oneSME: Đăng ký nhanh tay – Vận may sẽ tới” đã chính thức tìm được chủ nhân may mắn.

OneSMS

Đối tượng và hình thức tham gia chương trình oneSME

oneSME : Đăng ký nhanh tay- Vận may sẽ tới là chương trình VNPT dành cho các khách hàng doanh nghiệp đăng ký mua các gói ưu đãi dịch vụ Viễn thông-CNTT trên nền tảng https://onesme.vn

Tham gia chương trình này, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà rất có giá trị với tổng trị giá giải thưởng lên tới 85 triệu đồng.

Ngay từ những ngày đầu công bố, chương trình đã dành được sự quan tâm, đăng ký, trải nghiệm, mua và sử dụng dịch vụ của rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trên cả nước.

Trong thời gian diễn ra chương trình từ 18/10- 30/11/2021, đã có hàng nghìn đơn hàng được thực hiện thành công trên https://onesme.vn của VNPT và nhận được các mã dự thưởng tham dự chương trình bốc thăm.

Công bố giải thường cho các đơn vị tham gia đăng ký trên onSME

Vào tối ngày 10/12/2021, trên fanpage chính thức VNPT VinaPhone, Youtube VNPT VinaPhone và MyTV (kênh 801- 804) đã diễn ra livestream bốc thăm may mắn trực tiếp để tìm ra các khách hàng là chủ nhân của các giải thưởng có giá trị như: điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB, Samsung Galaxy S21 5G 128GB, Samsung Galaxy A52S 5G, Máy in HP kết nối wifi. Các giải thưởng sẽ được VNPT liên hệ trực tiếp với những doanh nghiệp SME may mắn để tiến hành trao thưởng theo đúng quy định.

Giải đặc biệt: Hợp tác xã Minh Thuỷ (Đắk Lắk)

Giải nhất: Hợp tác xã Nông nghiệp Châu Hưng ( Bến Tre)

Giải nhì

  • Công ty TNHH Văn Yên Marble (Yên Bái)

  • Quầy thuốc tây Phương Thy ( Vĩnh Long)

Giải Khuyến Khích:

  • Viện nghiên cứu thanh tra và phòng, chống tham nhũng ( Hà Nội)

  • Trường THCS Phường 5 (Tiền Giang)

  • Trường Tiểu học Quỳnh Trang ( Nghệ An)

  • Doanh nghiệp tư nhân Quý Điều (Đắk Lắk)

  • Công ty TNHH Tư vấn xây dựng Hoàng Ngân Sơn ( Phú Yên)

oneSME: Đăng ký nhanh tay - Vận may sẽ tới

Khái niệm về OneSME – Nền tảng chuyển đổi số

OneSME là nền tảng chuyển đổi số cho các doanh nghiệp SME tại Việt Nam. Hướng đến mục tiêu kết nối và phát huy sức mạnh cộng đồng, cùng xây dựng hệ sinh thái dịch vụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME.

Được nghiên cứu, thiết kế và phát triển bởi các kỹ sư hàng đầu của VNPT, hội tụ nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại như kiến trúc dịch vụ nhỏ (microservices), học máy (machine learning), mã hoá dữ liệu, bảo mật đường truyền SSL. OneSME là giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp thay đổi cách thức quản trị, cải tiến phương thức tiếp cận khách hàng doanh nghiệp với môi trường kinh doanh số.

Trong bối cảnh các doanh nghiệp SME vẫn đang phải trải qua những khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra.OneSME hứa hẹn sẽ mang tới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam lời giải cho bài toán chuyển đổi số, tạo cơ hội để chuyển mình, hồi sinh và bứt phá cho các doanh nghiệp sau thời kì khủng hoảng.