VNPT cung cấp wifi tốc độ cao cho các hộ gia đình Việt Nam

Là Tập đoàn Viễn thông có thị phần internet lớn nhất Việt Nam (theo Báo cáo thông tin về các nhà khai thác mạng viễn thông Việt Nam do Global Data năm 2022), VNPT không chỉ tiên phong đầu tư vào hệ thống hạ tầng mạng lưới hiện đại để phục vụ cho nhu cầu mạng lưới quốc gia mà còn ứng dụng các công nghệ mới trong việc cung cấp dịch vụ wifi tốc độ cao cho tất cả các nhóm khách hàng.

Chương trình chuyển đổi số quốc gia và sự hợp tác VNPT với Tập đoàn Nokia

Tháng 9/2021, Bộ Thông tin và Truyền thông đã khởi động Chương trình chuyển đổi số quốc gia trong đó có mục tiêu là hạ tầng Internet cáp quang kết nối 80% hộ gia đình và 100% số xã vào năm 2025. Góp phần hiện thực chủ trương của Bộ, mới đây VNPT cũng đã hợp tác với Tập đoàn Nokia để lần đầu tiên đưa công nghệ băng thông rộng tốc độ 10 Gigabit trên giây (10 Gbps) về Việt Nam.

Với công nghệ này, người dùng internet có thể lựa chọn gói dịch vụ tốc độ lên đến 10 Gbps. Giai đoạn triển khai ban đầu sẽ kết nối 10.000 hộ gia đình và doanh nghiệp tại 8 tỉnh thành lớn nhất cả nước, xây dựng nền tảng viễn thông tốt nhất để triển khai các hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số cho chính quyền và doanh nghiệp.

VNPT cũng đã tham gia nghiên cứu các tiêu chuẩn, thử nghiệm hướng tới Wifi thế hệ thứ 7 đa kết nối với tốc độ lên tới 30Gb/s nhằm xây dựng hạ tầng mạng lưới viễn thông mạnh mẽ cho các dự án quốc gia.

VNPT cung cấp gói Internet tốc độ cao chỉ từ 165.000đ/tháng

VNPT cung cấp gói cước Wifi tốc độ cao đến các hộ gia đình

Với hạ tầng viễn thông hiện đại, mới đây VNPT cũng đã công bố cung cấp đồng loạt các gói cước Internet WiFi tốc độ cao (từ 100 Mbps cho đến 1000 Mbps) cho toàn bộ các hộ gia đình tại Việt nam, với giá cước gần như không thay đổi, chỉ từ 165.000đ/tháng.

Lý giải điều này, VNPT cho biết nhu cầu giải trí và kết nối hiện đại ngày càng phát triển. Các dịch vụ giải trí như xem phim, nghe nhạc trực tuyến… ngày càng bùng nổ một cách mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, chất lượng phim cũng ngày càng được cải thiện, từ chế độ Full HD lên 4K, rồi 8K…

Nhu cầu kết nối của người dùng không dừng lại ở việc vào mạng, đọc báo mà càng ngày càng phổ biến nhu cầu gọi video với hình ảnh cực rõ nét, chơi game với đồ họa “khủng”, vận hành các thiết bị thông minh trong nhà. Các gói wifi thông thường đáp ứng chưa tốt các nhu cầu này, cần nền tảng internet ổn định, tốc độ cao hơn để đảm bảo trải nghiệm tốt.

Wifi Mesh 6 của VNPT sở hữu tốc độ kết nối internet đến 3Gbps, 2 băng tần 2,4Ghz và 5GHz 9 (2 dải), độ trễ giảm 50%, khả năng kết nối đến 100 thiết bị đồng thời

Gói cước  wifi VNPT kèm theo thiết bị wifi mesh và thiết bị Camera

Khách hàng sử dụng các gói cước Internet tốc độ cao của VNPT được trang bị thiết bị WiFi 02 băng tần hiện đại, cho phép cùng lúc phục vụ hàng chục thiết bị khác nhau với chất lượng truy cập ổn định cao.

Chỉ thêm 30.000đ/tháng, khàng hàng sẽ được sở hữu thiết bị WiFi Mesh vượt trội với tính năng phát WiFi xuyên tường, loại bỏ các “điểm chết WiFi” trong nhà, đáp ứng nhu cầu kết nối thông suốt đối với các căn hộ nhiều phòng hoặc nhà nhiều tầng. Khách hàng có thể lựa chọn đăng ký thêm các thiết bị Camera giám sát an ninh cho gia đình mà không cần trả tiền mua thiết bị lần đầu.

Khách hàng của VNPT được ưu đãi sử dụng gói Home Combo đặc biệt, tích hợp các dịch vụ: WiFi tốc độ cao, Truyền hình 4K và Di động (Data 4G/5G).

VNPT cung cấp gói cước wifi VNPT Home Combo

Không chỉ được trải nghiệm wifi tốc độ cao, khách hàng đăng ký các gói cước của VNPT còn được ưu đãi sử dụng gói Home Combo đặc biệt, tích hợp các dịch vụ đáp toàn diện nhu cầu của gia đình: WiFi tốc độ cao, Truyền hình 4K và Di động (Data 4G/5G). Các gói cước tích hợp của VNPT là “độc nhất vô nhị” trên thị trường, với mức tiết kiệm đến 50% chi phí dịch vụ viễn thông hàng tháng.

Dịch vụ Truyền hình MyTV 4K của VNPT mang đến cho khách hàng gần 180 kênh tuyền hình trong nước/quốc tế, kho nội dụng phim/ca nhạc đa dạng và đặc biệt là xem trực tuyến nhiều sự kiện thể thao trong nước/quốc tế hấp dẫn và độc quyền. Bên cạnh đó, lựa chọn dịch vụ GreenNet sẽ cho phép các gia đình xây dựng môi trường truy cập Internet lành mạnh thông qua khả năng chặn các trang web/dịch vụ xấu, độc hại.

Tham khảo các gói wifi tốc độ cao của VNPT mới cung cấp tại đây  Hoặc liên hệ tổng đài tư vấn hỗ trợ: 0886.116.116