VNPT Ưu Đãi Dịch Vụ Thoại Data Cho Cán Bộ Đoàn Và Đoàn Viên Thanh Niên

VNPT ưu đãi các dịch vụ Thoại, Data cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên. VNPT chung tay cùng Chính phủ hỗ trợ đoàn viên, thanh niên giảm chi phí dịch vụ viễn thông. Cải thiện điều kiện học tập và làm việc trực tuyến. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã xây dựng các gói Sim và cước thoại, data. Các gói cước này chỉ dành riêng cho cán bộ Đoàn và Đoàn viên thanh niên sử dụng dịch vụ di động của VinaPhone với nhiều ưu đãi. Đây cũng là một trong những nội dung thực hiện theo thỏa thuận hợp tác giữa Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tập đoàn VNPT.

VNPT xây dựng các gói cước thoại, data dành riêng cho cán bộ Đoàn và Đoàn viên thanh niên với nhiều ưu đãi

Gói cước thoại, data VNPT ưu đãi cho Đoàn viên thanh niên

Đây là những gói sim và cước di động, data được xây dựng riêng cho Cán bộ đoàn và Đoàn viên thanh niên. Trong đó ưu đãi thoại và data khi truy cập app Thanh niên Việt Nam và ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Youtube. Cụ thể VNPT xây dựng 4 gói cước trả trước:

  • Gói cước YOLO70 với giá gói 70.000 đồng/tháng được sử dụng 1GB/ngày;
  • Gói cước YOLO100M với giá gói 100.000 đồng/tháng được sử dụng 1GB/ngày, Đata truy cập Facebook, Tiktok, Youtube, MyTV OTT;
  • Gói cước VD90 với giá 90.000/tháng được 1GB/ngày, ưu đãi gọi nội mạng <10 phút, 30 phút ngoại mạng
  • Gói cước VD120M với giá 120.000/tháng có 1GB/ngày, ưu đãi gọi nội mạng <10 phút, 30 phút ngoại mạng data truy cập Facebook, Tiktok, Youtube, MyTV OTT.

 

Ngoài ra, còn có 3 gói cước trả sau với nhiều ưu đãi như:

  • Gói cước VD90 với giá 90.000/tháng được 1GB/ngày, ưu đãi gọi nội mạng <  10p và 30 phút ngoại mạng;
  • Gói cước VD120M với giá 120.000/tháng có 1GB/ngày, ưu đãi gọi nội mạng < 10 phút, 50 phút ngoại mạng;
  • Gói cước VD150 với giá 150.000/tháng có 2GB/ngày, ưu đãi gọi nội mạng < 10 phút, 80 phút ngoại mạng.
YOLO90 Gói Data 4G VinaPhone 1.5GB/ngày
YOLO70 Gói Data 4G VinaPhone 1GB/ngày

SmartCA ưu đãi 0đ cho Cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên

Từ nay đến hết ngày 31/12/2023, các bạn Đoàn viên thanh niên còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ Chứng thực chữ ký số công cộng theo mô hình ký số từ xa VNPT SmartCA với chi phí 0 đồng trong thời gian 12 tháng.

Các cán bộ Đoàn và Đoàn viên thanh niên đăng ký trực tuyến thông qua App Thanh niên Việt Nam. Qua đường link https://goicuocuudai.doanthanhnien.vn hoặc trực tiếp tại các Điểm giao dịch của VNPT Vinaphone trên toàn quốc.

Tiện ích của chữ ký số từ xa VNPT Smart CA

VNPT đồng hành chuyển đổi số cùng Trung ương Đoàn

Bên cạnh việc hỗ trợ các gói sim và cước ưu đãi dành riêng cho cán bộ Đoàn và Đoàn viên thanh niên. Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, Tập đoàn VNPT đã và sẽ triển khai nhiều hoạt động thiết thực, đồng hành cùng tiến trình chuyển đổi số của Trung ương Đoàn.

Trong đó, phối hợp, hỗ trợ, tổ chức đánh giá, tuyên truyền nâng cao nhận thức về chuyển đổi số. Đồng hành trong các kế hoạch, chương trình hành động lớn của Trung ương Đoàn. Và phù hợp với lĩnh vực ưu tiên của VNPT trong từng giai đoạn cụ thể; phối hợp triển khai nền tảng cho hệ sinh thái số (ứng dụng thanh niên Việt Nam).

Hỗ trợ Trung ương Đoàn chuyển đổi số công tác quản lý thu phí đoàn viên. Phối hợp khảo sát, xây dựng “Đề án nâng cao năng lực chuyển đổi số của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Gồm các giải pháp tổng thể về số hóa và chuyển đổi số các hoạt động công tác chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương Đoàn. Và triển khai tại các tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc. Như: các hạ tầng, ứng dụng CNTT phục vụ công tác quản lý điều hành thông suốt từ Trung ương tới địa phương. Các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương Đoàn (hệ thống quản lý văn bản Eoffice, phần mềm quản lý nghiệp vụ công tác đoàn viên…). Và các giải pháp đảm bảo an toàn, an ninh mạng, an ninh thông tin….

Những hoạt động ý nghĩa này góp phần mang lại lợi ích chung cho xã hội và cộng đồng. Đồng hành và nâng bước sự phát triển của thế hệ trẻ – lực lượng xung kích, đi đầu trong chuyển đổi số quốc gia. Nhằm thích ứng với sự thay đổi của cuộc Cách mạng công nghệ 4.0, góp phần xây dựng Chính phủ số, xã hội số.