Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ VNPT Dedicated Server
Dịch vụ cho thuê máy chủ dùng riêng VNPT Dedicated server

VNPT DEDICATED SERVER - DỊCH VỤ CHO THUÊ CHỖ ĐẶT MÁY CHỦ

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ riêng – VNPT Dedicated Server. là dịch vụ cho phép khách hàng thuê máy chủ và chỗ đặt tại Datacenter của VNPT-Vinaphone. Máy chủ do VNPT-Vinaphone cung cấp và được kết nối với mạng VNN/Internet với tốc độ cao và lưu lượng thông tin không giới hạn.

VNPT-Vinaphone sẽ đảm bảo điều kiện phần cứng máy chủ và vị trí đặt máy chủ, cổng kết nối Internet, nguồn điện. Máy điều hòa nhiệt độ, chống cháy nổ… để máy chủ hoạt động liên tục và an toàn 24/24.

Lợi ích sử dụng dịch vụ

  • Thuê thiết bị kèm địa điểm đặt máy, cổng kết nối Internet và các điều kiện đảm bảo cho máy chủ hoạt động. Như điện, điều hoà, chống cháy nổ…với giá cả cạnh tranh.

  • Máy chủ được cấp 01 địa chỉ IP thực (miễn phí) và được kết nối trực tiếp với Internet tốc độ cao. Không giới hạn lưu lượng thông tin.

  • Khách hàng có thể tự cập nhật thông tin, tự quản trị và theo dõi máy chủ từ xa. Tự xây dựng các giải pháp bảo mật để đảm bảo an toàn cho máy chủ. Tự xây dựng các giải pháp dự phòng (back-up), đảm bảo an toàn cho thông tin lưu trên máy chủ.

  • Khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ cộng thêm. Như: các yêu cầu về quản trị mạng, băng thông, công suất, IP, kết nối truyền số liệu….

  • Máy chủ được chạy trên hạ tầng mạng lưới lưu trữ và truyền dẫn tốt nhất Việt Nam. Do VNPT thiết lập, đảm bảo tốc độ và chất lượng dịch vụ.

  • Được hỗ trợ kỹ thuật 24/24h, 07 ngày/tuần.

Đối tượng sử dụng dịch vụ 

  • Dịch vụ Dedicated Server thích hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức.  Không muốn tự đầu tư thiết bị mạng, máy chủ để triển khai các ứng dụng mail, web, ERP…. Cũng như gặp hạn chế về các điều kiện cần thiết để các thiết bị trên vận hành ổn định hiệu quả.

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ -VNPT Dedicated server - an toàn bảo mật - tiết kiệm
VNPT Dedicated server - Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ an toàn bảo mật