VNPT Tracking - Dịch vụ giám sát hành trình

VNPT Tracking là gì?

Dịch Vụ VNPT Tracking là một giải pháp giám sát phương tiện trực tuyến được VNPT cung cấp. Giải pháp giúp có thể quản lý, theo dõi, giám sát, đánh giá các phương tiện từ xa hiệu quả. Dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, xe tư nhân, xe công trình. Ứng dụng còn giám sát quá trình lái xe của tài xế một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Với các tính năng, tiện ích của giải pháp có thể được khai thác sử dụng một cách dễ dàng.

Đăng ký tư vấn VNPT Tracking
VNPT Tracking - Giải pháp giám sát hành trình
Thành phần thiết bị khi sử dụng giải pháp VNPT Tracking

Các thiết bị tùy chọn thêm

  • Thiết bị cảm biến nhiên liệu đo lượng nhiên liệu xăng dầu của các phương tiện theo thời gian thực. Từ đó phần mềm sẽ xây dựng biểu đồ suy hao nhiên liệu một cách chi tiết theo hành trình. Dựa vào đó người dùng có thể phát hiện và phân tích các tình huống bất thường của phương tiện.
  • Thiết bị camera giám sát chụp ảnh hiện trang bên trong và ngoài phương tiện theo tần suất quy định.

Các thành phần trong giải pháp VNPT Tracking bao gồm

  • Thiết bị giám sát hành trình (GSHT) phù hợp quy chuẩn quốc gia QCVN:2011/BGTVT. Thiết bị có nhiệm vụ thu nhận các dữ liệu từ các vệ tinh thông qua GPS. Cùng với tổng hợp các dữ liệu khác từ các thiết bị và phương tiện vận tải qua 3G/4G. VNPT Tracking sẽ tích hợp tất cả và truyền về máy chủ dữ liệu Smart Cloud.
  • Thuê bao di động gắn trên thiết bị GSHT sử dụng gói dữ liệu data 3G/4G VinaPhone tốc độ cao. Thiết bị sẽ truyền nhận dữ liệu đến máy chủ lưu trữ dữ liệu một cách nhanh nhất.
  • Hệ thống phần mềm giám sát tích hợp bản đồ số hoạt động trên môi trường internet. Tiếp nhận, lưu trữ phân tích và tổng hợp các dữ liệu từ các thiết bị thông qua mạng internet. Giải pháp VNPT Tracking này còn cung cấp các công cụ, chức năng quản lý, giám sát cho người dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết các gói cước, sản phẩm, dịch vụ,
Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0886.116.116
hoặc đăng ký trực tuyến tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *