“Cửa hàng của tôi” trên VNPT Money xu hướng mới để gia tăng lợi nhuận

Tính năng “Cửa hàng của tôi” trên VNPT Money hỗ trợ các cửa hàng kinh doanh thời đại số. Dễ dàng đăng ký, dễ dàng quản lý các giao dịch với khách hàng và gia tăng lợi nhuận. Tiện ích này giúp cho việc thanh toán không chạm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tính Năng "Cửa Hàng Của Tôi" Trên VNPT Money

Dễ dàng áp dụng rộng rãi và đa dạng khách hàng. Từ những người buôn bán nhỏ lẻ, tiệm tạp hóa ven đường… Cho tới các hệ thống cửa hàng lớn đều có thể áp dụng. Điều này đang trở thành xu thế giao dịch số được nhiều người lựa chọn không chỉ là giới trẻ. Khi mà những e ngại về dịch bệnh vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt.

VNPT Money mang lại tiện ích dành cho tất cả mọi khách hàng

Với ưu thế có thể sử dụng mà không cần phải có tài khoản ngân hàng, dễ dàng thanh toán cho những hóa đơn dịch vụ có giá trị nhỏ chỉ từ vài nghìn đồng trở đi, mặc dù mới được ra mắt cách đây chưa lâu, tiền di động Mobile Money nói riêng và hệ sinh thái tài chính số VNPT Money nói chung đã chứng minh được sự tiện ích và thuận lợi đối với người dân tại hầu khắp cả nước.

Mua một chiếc thẻ điện thoại mệnh giá thấp, thanh toán suất ăn hay thậm chí mua một gói trà, ly cà phê cũng trở nên dễ dàng hơn, gạt bỏ được những ưu phiền mang tên tiền mặt. Đó cũng là lý do vì sao, tốc độ mở mới, đăng ký trở thành thành viên điểm thanh toán VNPT Money liên tục tăng nhanh thời gian vừa qua. Tính đến tháng 4/2022, hiện đã có hơn 80.000 điểm thanh toán VNPT Money được đăng ký và triển khai trong cả nước.

Anh Nguyễn Văn Lộc, chủ một cửa hàng tạp hóa tại Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ. “Là chủ một cửa hàng tạp hóa, tôi lúc nào cũng phải lo dự trữ sẵn tiền lẻ để trả cho khách hàng mỗi ngày. Có những khi, khách thanh toán tiền mệnh giá lớn, phải đi đổi tiền để trả lại rất vất vả. Mình cũng ngại mà khách hàng nhiều khi cũng phiền, không mua nữa. Từ ngày đăng ký trở thành Điểm thanh toán VNPT Money, khách hàng thấy tiện, thanh toán dễ hơn mà bản thân tôi cũng đỡ phải lo lắng về tiền lẻ. Việc kiểm soát được nguồn tiền vào ra cũng sát sao hơn”.

Cũng theo anh Lộc, sau khi thấy anh đăng ký và sử dụng hiệu quả tính năng này, nhiều cửa hàng khác ở xung quanh cũng đã áp dụng theo. Số lượng khách hàng và chi tiêu của khách ghi nhận được cũng tăng lên rõ rệt.

Cửa hàng của tôi trên VNPT Money

Gia tăng doanh thu và an toàn trong mùa dịch

Là một tính năng được tích hợp trên ứng dụng VNPT Money, “Cửa hàng của tôi” được nghiên cứu và phát triển để bất cứ điểm bán hàng nào, người dân kinh doanh nhỏ lẻ nào cũng đều có thể trở thành một điểm thanh toán không chạm, phù hợp với xu thế của thời đại 4.0.

Với tính năng này, chủ các cửa hàng, điểm bán hàng có thể sử dụng VNPT Money làm công cụ quản lí cho các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt thông qua mã VNPT Money Qr, hỗ trợ hiệu quả cho việc triển khai kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ của mình. Ứng dụng không chỉ giúp giảm thiểu rủi ro mất mát khi sử dụng tiền mặt, tránh nhầm lẫn khi thanh toán mà việc quản lý bán hàng, doanh thu cũng trở nên dễ dàng hơn khi mọi giao dịch đều được lưu trữ trên ứng dụng.

Đặc biệt, với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, kể từ khi hệ sinh thái số VNPT Money đi vào hoạt động, VNPT cũng liên tục làm việc với các đối tác của mình để đem đến những ưu đãi hấp dẫn. Điều này không chỉ tạo ra thói quen thanh toán chi tiêu mới, an toàn hơn trong “thời Covid” mà còn góp phần thúc đẩy quá trình số hóa quốc gia một cách nhanh chóng, ai cũng được tiếp cận các dịch vụ tài chính số, ai cũng có thể trở thành những công dân số.

– Để đăng ký sử dụng tính năng “Cửa hàng của tôi”, khách hàng chỉ cần truy cập App VNPT Money trên thiết bị, chọn mục “Cá nhân”, sau đó chọn “Cửa hàng của tôi” và làm theo hướng dẫn.
– Để có thông tin về các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng VNPT Money trong tháng 4, truy cập website hoặc liên hệ tổng đài 18001091 (nhánh 3) để được nhân viên VNPT hướng dẫn, hỗ trợ.
– Ứng dụng VNPT Money được chứng nhận là ứng dụng công nghệ của năm tại giải thưởng “ 2022 Excellence in Customer Service Adwards”

Để biết thêm thông tin chi tiết các gói cước, sản phẩm, dịch vụ,
Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0886.116.116
hoặc đăng ký trực tuyến tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *