Thanh toán xăng dầu qua VNPT Money nhận ngay voucher

Thanh toán xăng dầu nhận voucher từ VNPT Money

CTKM được VNPT Money áp dụng từ ngày 19/08 đến 19/09/2022. Áp dụng giao dịch thanh toán trên app VNPT Money tại các cửa hàng xăng dầu PVOIL trên toàn quốc.

CTKM đổ xăng lo giá đã có voucher 20k của VNPT Money

Thanh toán từ 20.000 đồng cho mỗi giao dịch khách hàng sẽ nhận được 01 voucher trị giá 10.000 đồng. Voucher này được dùng cho giao dịch lần sau cũng tại các cửa hàng PVOIL trên toàn quốc.

Mỗi khách hàng được nhận tối đa 2 lần khuyến mại trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

VNPT hợp tác cùng PVOIL

Với mong muốn mang đến một hình thức thanh toán thuận tiện, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Khách hàng có thể thanh toán bằng ví VNPT Money khi mua xăng dầu tại các cây xăng.

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) đã ký kết hợp tác chương trình chính sách ưu đãi này. Khách hàng có thể thanh toán VNPT Money hơn 700 điểm kinh doanh xăng dầu của PVOIL trên toàn quốc.

Khách hàng không cần tiền mặt, chỉ sử dụng tính năng quét mã QR trên VNPT Money để thanh toán. Giao dịch vừa đơn giản, vừa thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian. Cũng như dễ dàng kiểm tra lịch sử giao dịch ngay trên ứng dụng.

Với VNPT Money, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá trong các chi tiêu về nhiên liệu. Đặc biệt trong thời điểm giá xăng dầu có nhiều biến động như hiện nay.

Đây chính là điểm hấp dẫn riêng có khi khách hàng sử dụng ví điện tử VNPT Money để thanh toán các dịch vụ nói chung và thanh toán xăng dầu nói riêng.

Nhiều ưu đãi từ VNPT Money

Bên cạnh CTKM thanh toán xăng dầu qua VNPT Money với 2 voucher 10.000 đồng; Khách hàng VNPT Money hiện còn có thể nhận được nhiều ưu đãi khác:

    • Voucher 30.000 đồng cho khách hàng mở tài khoản Mobile Money;
    • Tặng voucher tới 50.000 đồng khi nạp tiền Mobile Money tại Cửa hàng F88;
    • Hoàn 20.000 đồng khi thanh toán học phí qua VNPT Money…

Hướng dẫn thanh toán VNPT Money tại trạm xăng PVOIL

  • Bước 1: Thông báo với nhân viên trạm xăng bạn muốn thanh toán qua VNPT Money. Lựa chọn nhiên liệu (dầu/xăng) và mệnh giá muốn đổ.
  • Bước 2: Đăng nhập ứng dụng VNPT Money, chọn “Quét mã QR”
  • Bước 3: Quét mã QR Code mà nhân viên trạm xăng đưa
  • Bước 4: Xác nhận giao dịch và thanh toán.

Để biết thêm thông tin chi tiết các gói cước, sản phẩm, dịch vụ,
Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0886.116.116
hoặc đăng ký trực tuyến tại đây