Trợ lý ảo AMI của VNPT đạt giải thưởng quốc tế chăm sóc khách hàng

Giải thưởng Stevie Awards

VinaPhone là nhà mạng duy nhất đạt giải thưởng quốc tế Stevie Awards For Sales and Customer Service. Đây là giải thưởng về kinh doanh và chăm sóc khách hàng đến từ giải thưởng quốc tế. VNPT ứng dụng công nghệ AI và Big Data vào nâng cao trải nghiệm khách hàng trên môi trường số.

VNPT đạt giải thưởng Stevie Awards về Chăm sóc Khách hàng

Đây là một trong những giải thưởng lớn thuộc hệ thống của Tổ chức Stevie Awards. Giải thưởng chuyên đánh giá và vinh danh các doanh nghiệp về công nghệ và kinh doanh. Giải thưởng chăm sóc khách hàng 2022 có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp quốc tế lớn toàn cầu. Như công ty IBM, DHL… và nhiều doanh nghiệp viễn thông như Cisco, Bahamas (Bahamas), Vodafone (Thổ Nhĩ Kỳ), Nextiva (Mỹ), KT (Hàn Quốc)…

Trợ lý ảo AMI với công nghệ Big Data và AI

Với mục đích nâng cao trải nghiệm khách hàng, VinaPhone đã không ngừng ứng dụng các giải pháp công nghệ. Cụ thể là tích hợp công nghệ Big Data và AI vào các hoạt động chăm sóc khách hàng. Khởi đầu với những câu trả lời thông minh từ cô trợ lý ảo AMI; Cho tới việc tìm kiếm và hỗ trợ chủ động các thắc mắc của khách hàng trên mạng xã hội. VNPT VinaPhone đã nhanh chóng giải đáp mọi khó khăn cho khách hàng.

Sản phẩm được ra mắt trong điều kiện dịch bệnh và giãn cách xã hội diễn ra tại nhiều địa phương trong cả nước, ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin của người dân. Trợ lý ảo AMI của VNPT đã nhanh chóng phát huy tác dụng là một trợ thủ đắc lực. Trợ lý ảo AMI giúp kết nối và tương tác với khách hàng một cách hữu hiệu.

Thành công với công nghệ chăm sóc khách hàng AI

Chỉ sau một thời gian ngắn triển khai, AMI đã thu hút và có tới 70 triệu lượt tương tác. Số liệu ghi nhận qua website vnpt.com.vn, shop.vnpt.vn và ứng dụng My VNPT tính đến thời điểm hiện tại. Đây là con số ấn tượng với một trợ lý ảo của nhà mạng viễn thông lớn tại Việt Nam.

AMI đã thu hút đến 70 triệu lượt tương tác

Trợ lý ảo AMI của VNPT được tích hợp Trí thông minh nhân tạo AI và IoT. AMI có khả năng tự học hỏi, chủ động thu thập thông tin, phân tích hành vi của người dùng. Từ đó giúp đánh giá và định hướng các sản phẩm phù hợp cũng như đưa ra quyết định xử lý tối ưu trong việc hỗ trợ khách hàng.

Trợ lý ảo AMI còn đóng vai trò như 1 chiến binh số tham gia các chiến dịch bán hàng. Hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận và đăng ký sản phẩm phù hợp qua link bán hàng và các ứng dụng với mục tiêu số hóa công tác. Không chỉ hỗ trợ giải đáp nghiệp vụ liên quan đến nhà mạng, AMI có thể trò chuyện, cung cấp thông tin văn hóa xã hội như thời tiết, thông tin dịch bệnh Covid…

AMI giúp tăng tính trải nghiệm khách hàng

VinaPhone đã thay đổi cái nhìn về hệ thống chăm sóc khách hàng tại Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở các tương tác gọi điện tổng đài hay phải ra trực tiếp điểm giao dịch. Khách hàng của VNPT VinaPhone có thể được hỗ trợ mọi lúc và chủ động trên môi trường số. Gồm các website của VNPT, ứng dụng My VNPT, mạng xã hội Facebook VNPT TP.HCM và trên nhiều nền tảng nhắn tin OTT như Zalo, Telegram.

Quét QR code tải ứng dụng My VNPT tại App Store và Play Store

Để biết thêm thông tin chi tiết các gói cước, sản phẩm, dịch vụ,
Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0886.116.116
hoặc đăng ký trực tuyến tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *