VinaPhone Tổ Chức Chuỗi Sự Kiện Âm Nhạc Sound Freedom

Dàn nghệ sĩ hot góp mặt trong Sound Freedom by VinaPhone tối 30.9 tại Quảng trường Nhà hát Hải Phòng

Bùng nổ chuỗi sự kiện âm nhạc Sound Freedom by VinaPhone

VinaPhone tổ chức với chuỗi sự kiện âm nhạc Sound Freedom by VinaPhone. Quy tụ dàn sao “khủng” tại Hải Phòng, Nghệ An, Đắk Lắk, Cà Mau… bắt đầu từ ngày 30.9. Các sự kiện đều được đầu tư công phu với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Hứa hẹn đem đến cho khán giả những đêm nhạc thăng hoa, bùng cháy cảm xúc. với sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu như Tóc Tiên, Bích Phương, Rapper Phúc Du,…

Thoả mãn “cơn khát” quẩy cùng âm nhạc của giới trẻ các địa phương

       Là thương hiệu thường xuyên mang các hoạt động nghệ thuật đến với giới trẻ. Năm nay, VinaPhone tiếp tục chuỗi sự kiện âm nhạc với chủ đề Sound Freedom tại 4 tỉnh thành Hải Phòng, Nghệ An, Đắk Lắk, Cà Mau. Sự kiện sẽ được tổ chức với quy mô đầu tư hoành tráng. Quy tụ hàng loạt nghệ sĩ hot như Tóc Tiên, Bích Phương, Mono, Rapper Phúc Du. Hứa hẹn một mùa tựu trường đầy náo nhiệt và sôi động. Tất cả các sự kiện diễn ra tại mỗi tỉnh sẽ được phát sóng trực tiếp trên truyền hình MyTV. Và trên các nền tảng mạng xã hội của VNPT VinaPhone.

        Hải Phòng là điểm đặt chân đầu tiên của Chuỗi sự kiện Sound Freedom by VinaPhone vào tối ngày 30.9. Tại Quảng trường Nhà hát Thành phố Hải Phòng, với sự tham gia của dàn nghệ sĩ rất hot. Như Bích Phương, Rapper Phúc Du, Vũ Thảo My, Tích Kỳ, DJ Kruise…

Nghe nhạc săn quà khủng   

Đặc biệt hơn, khán giả đến với sự kiện sẽ được trải nghiệm công nghệ với những game hiện đại. như thực tế ảo. Và nhận được những phần quà giá trị như iPhone 14 promax, thẻ cào điện thoại.  

Nhà mạng VinaPhone đã từng gây ấn tượng và khẳng định được độ chơi lớn. Khi liên tiếp tổ chức chuỗi sự kiện EDM by VinaPhone mang tầm vóc quốc tế giai đoạn từ năm 2016-2019. Với sự hiện diện của các ngôi sao EDM hàng đầu như Armin Van Buuren (2018), Martin Garrix (2016). Hay Hardwell (2017) và được fans ưu ái ví như sự kiện Tomorrowland của Việt Nam. Gần đây nhất là Đại nhạc hội Thanh you, Vietnam tại Hà Nội năm 2022. Lập kỉ lục với khoảng 30.000 khán giả đến dự sự kiện và hàng trăm nghìn lượt xem trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội. Chuỗi sự kiện âm nhạc Sound Freedom năm nay sẽ đi dọc 3 miền Bắc, Trung, Nam. Hứa hẹn sẽ “đốt cháy mọi giác quan” của khán giả, đặc biệt là giới trẻ địa phương.

Thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/events/1102900140884033