vnEdu Content – Trợ thủ đắc lực cho việc dạy và học thời số hóa

Là nội dung số cung cấp trên nền tảng học và thi trực tuyến vnEdu LMS/VNPT E-Learning, vnEdu Content bao gồm hệ thống các Ngân hàng câu hỏi, đề thi trắc nghiệm và Ứng dụng dạy – học trực tuyến 3D. Ứng dụng mang nhiều ưu điểm vượt trội, hiện đang được nhiều thầy cô giáo và học sinh đánh giá cao.

vnEdu Content

vnEdu Content – Việc dạy và học chưa bao giờ trở nên thú vị đến thế

Ứng dụng dạy và học trực tuyến 3D được tích hợp trong VnEdu LMS bao gồm vnEdu Content Book và vnEdu Content Web. Giúp mang lại những trải nghiệm dạy và học thú vị cho cả giáo viên lẫn học sinh.

Trong đó, vnEdu Content Book là phần mềm Soạn bài giảng và dạy học 3D dành cho giáo viên. Với kho học liệu số 3D gồm hơn 1.200 bài học bằng cảnh 3D về tất cả chủ đề như Sinh học, địa lý, Lịch sử, Hóa học, Vật lý, Toán học, Âm nhạc…, được phân loại, phù hợp với chương trình của bộ Giáo dục và Đào tạo từ lớp 1 đến lớp 12

Hỗ trợ giáo viên nhờ vnEdu Content Book

vnEdu Content Book có thể hỗ trợ giáo viên tạo ra những bài giảng sinh động, trực quan, các công cụ và trò chơi để học sinh có thể tiếp nhận các kiến thức nhanh chóng.

Còn vnEdu Content Web là phần mềm hỗ trợ học sinh phát huy tính tự học, tìm tòi tự khám phá tri thức thông qua cảnh 3D, video hoạt hình hóa và các bài tập sử dụng công nghệ. Sản phẩm có sự tương tác, hồi đáp và đánh giá kết quả cụ thể đối với từng bài học khiến cho việc tiếp thu kiến thức trở nên linh hoạt và thú vị hơn bao giờ hết.

vnEdu Content

Thông qua ti vi thông minh, màn hình máy chiếu trên lớp và các học liệu điện tử 3D, các giáo viên có thể truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu hơn tới học sinh.

Ngược lại, khi học trực tuyến 3D, học sinh cũng sẽ phát huy tính tự học, tìm tòi tự khám phá tri thức,… đồng thời ôn lại được những kiến thức đã được học tại lớp.

Một điểm thú vị khác được nhiều học sinh và giáo viên đánh giá cao chính là vnEDu Content được tích hợp vô số trò chơi phát triển kỹ năng, công cụ mô phỏng và các thí nghiệm ảo giúp cho việc học và thực hành trở nên thú vị hơn.

vnEdu Content – Dễ dàng ôn luyện kiến thức

Không chỉ mang lại những trải nghiệm học tập thú vị và hiện đại, vnEdu Content còn có Ngân hàng câu hỏi, đề thi trắc nghiệm phong phú, đa dạng với hơn 500.000 câu hỏi được kiểm duyệt bởi Hội đồng học thuật và những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Với Ngân hàng câu hỏi, đề thi trắc nghiệm của vnEdu Content, giáo viên dễ dàng xây dựng đề thi và giúp học sinh ôn tập kiến các môn học như Toán, vật lý, hóa học, tiếng Anh, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, Tin học từ lớp 6 đến lớp 12.

Qua đó, hỗ trợ giáo viên soạn đề thi theo từng dạng bài một cách nhanh chóng. Thuận tiện mà không cần phải thao tác nhiều trên hệ thống, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy tại Nhà trường. Đồng thời sẽ giúp học sinh ôn luyện các môn học một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn với bộ đề thi sẵn có.

Với những tiện ích vượt trội, vnEdu Content hứa hẹn sẽ mang lại môi trường học tập số hiện đại và chuyên nghiệp cho các trường học trong các năm học tới. 

Để biết thêm thông tin chi tiết các gói cước, sản phẩm, dịch vụ,
Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0886.116.116
hoặc đăng ký trực tuyến tại đây