VNPT đạt 15 giải thưởng tại Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2020

Với 15 giải thưởng được trao, VNPT tự hào là một trong những đơn vị nhận được nhiều giải thưởng nhất tại Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2020. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong và dẫn dắt trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam và hướng đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng quốc tế khi là đơn vị Viễn thông CNTT duy nhất tại Việt Nam nhận 15 giải thưởng.

Giải thưởng Stevie Awards là gì?

Giải thưởng Stevie Awards là giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới nhằm vinh danh những thành tựu, đóng góp của các tổ chức và chuyên gia trên toàn thế giới. Giải thưởng Stevie Awards ra đời từ năm 2002 và được tổ chức đều đặn hàng năm cho đến nay.

Năm nay, giải thưởng Stevie Awards châu Á – Thái Bình Dương ghi nhận hơn 1.000 đề cử đến từ 29 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Tập đoàn VNPT nhận 15 giải thưởng tại Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2020 

Tập đoàn VNPT vinh dự khi là một trong những đơn vị giành được nhiều giải thưởng nhất tại giải thưởng Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2020 với tổng cộng 15 giải thưởng bao gồm 3 giải Vàng, 3 giải Bạc9 giải Đồng.

Với thành công được ghi nhận tại đấu trường quốc tế, có thể nói VNPT tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong và dẫn dắt trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam và hướng đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng quốc tế.

“Những dịch vụ được nhận giải thưởng tại Stevie Awards châu Á – Thái Bình Dương 2020 cho thấy sự ghi nhận của các tổ chức quốc tế đối với chất lượng sản phẩm dịch vụ của VNPT. Đây sẽ là những tiền đề thuận lợi để đưa sản phẩm công nghệ của VNPT cũng như của Việt Nam ra thị trường thế giới”, đại diện VNPT cho hay.

VNPT đạt 3 giải vàng 3 giải bạc và 9 giải đồng tại Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2020

3 sản phẩm dịch vụ của VNPT đạt Giải Vàng tại Stevie Awards 2020

 • VNPT Invoice (Hóa đơn điện tử) với Giải thưởng đột phá về Quản lý tài chính;
 • VNPT HIS (Phần mềm quản lý bệnh viện) với Giải thưởng đột phá về Y tế
 • Smart Press (Tòa soạn thông minh) với Giải thưởng sáng tạo trong ứng dụng thông tin chung hoặc thông tin báo chí.
Dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT Invoice đạt giải vàng tại Stevie Awards 2020

VNPT giới thiệu với khách hàng giải pháp hóa đơn điện tử (VNPT Invoice), một trong ba sản phẩm đạt giải vàng của Stevie Awards châu Á – Thái Bình Dương 2020

3 Giải Bạc của VNPT tại Stevie Awards 2020 gồm các sản phẩm dịch vụ:

 • VNPT Smart Cloud là Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây;
 • VNPT CA là dịch vụ ký số, chữ ký số, chứng thư số;
 • VNPT Pharmacy là Phần mềm quản lý nhà thuốc.

9 Giải Đồng VNPT nhận được tại Stevie Awards 2020

 • VNPT Cloud Contact Center VCC: Dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh hợp nhất;
 • VNPT e-cabinet: Phòng họp không giấy;
 • Cổng dịch vụ công Quốc gia;
 • VNPT Pay: Ví điện tử – hệ sinh thái thanh toán số VNPT;
 • Mobin: Chợ bảo hiểm số VNPT;
 • TelecomAPI: Nền tảng xã hội hóa phát triển dịch vụ số VNPT;
 • Meclip: mạng xã hội video;
 • MCCS: Hệ thống truyền thông thông minh tập trung;
 • VNPT – eKyc: Giải pháp định danh xác thực điện tử.

Ví điện tử VNPT Pay, hệ sinh thái thanh toán số của VNPT. Dịch vụ ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng thanh toán tiền điện, nước, cước viễn thông… và cả dịch vụ công.

Ứng dụng Ví điện tử VNPT Pay đạt giải đồng tại Stevie Awards 2020

Là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ – Thông tin tại Việt Nam, VNPT luôn hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển các sản phẩm/dịch vụ đáp ứng toàn diện công cuộc chuyển đổi số của đất nước. Kết quả đạt được tại giải thưởng Stevie Awards 2020 như một minh chứng cho những nỗ lực trên, khi những giải thưởng của VNPT phổ rộng trên mọi lĩnh vực từ kinh tế đến chính trị, xã hội.

Hiện nay, Tập đoàn VNPT đang tiếp tục đẩy mạnh phát triển các sản phẩm dịch vụ số, tự thiết lập/ hợp tác với các công ty công nghệ lớn trên thế giới để xây dựng các Lab nghiên cứu về AI, Blockchain, IoT, Cyber Security, điện toán đám mây, hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu tại Việt Nam và Trung tâm giao dịch số của khu vực Châu Á.