VNPT Money Hợp Tác Lazada Trong Lĩnh Vực Thương Mại Điện Tử

VNPT Money hợp tác Lazada nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho người dùng. Đặc biệt ở vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa còn bỡ ngỡ với mua sắm trực tuyến. VNPT Money vừa hợp tác triển khai cung cấp phương thức thanh toán không tiền mặt trên Lazada. Với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người dùng.

VNPT Money hợp tác Lazada

VNPT Money được biết đến là hệ sinh thái tài chính số toàn diện của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Cung cấp các dịch vụ thanh toán bao gồm tiền di động Mobile Money, ví điện tử. Và các loại thẻ ngân hàng nội địa, quốc tế, giúp người dùng có thể linh hoạt hơn trong các nhu cầu hàng ngày của mình. Từ thanh toán các dịch vụ thiết yếu như: điện, nước học phí… cho đến những dịch vụ mua sắm, giải trí đa dạng khác. Như vé máy bay, đặt phòng khách sạn, vay tiêu dùng…

Về phía Lazada, sau chặng đường 10 năm đồng hành cùng hàng triệu người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt. Với nền tảng cung ứng và hệ thống thanh toán lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Sàn thương mại điện tử này đã từng bước khẳng định được vị thế, vai trò của mình. Nhất là trong việc tạo ra thói quen mua sắm trực tuyến, thúc đẩy thanh toán không tiền mặt tại thị trường Việt Nam.

Sự kết hợp của hai thương hiệu uy tín hàng đầu

Hai thương hiệu tên tuổi và uy tín hàng đầu trên thị trường, mỗi bên đều sở hữu một thế mạnh riêng. Vì vậy sự hợp tác giữa VNPT Money với Lazada được kỳ vọng lớn. Và sẽ đem đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn an toàn, an tâm khi tham gia mua sắm trực tuyến. Đồng thời góp phần thúc đẩy quá trình số hóa, thanh toán không dùng tiền mặt tại thị trường trong nước.

Đặc biệt, với định hướng lấy tiền di động Mobile Money làm trọng tâm phát triển. VNPT Money được đánh giá là phù hợp với đối tượng khách hàng mà Lazada hướng đến. Nhất là những khách hàng sinh sống ở khu vực nông thôn, miền núi. Nơi mà thị phần thương mại điện tử còn khó tiếp cận.

VNPT hợp tác Lazada

Bạt ngàn ưu đãi mừng ngày “sóng đôi” VNPT và Lazada

Từ 09/09 đến hết 30/11/2022 VNPT Money và Lazada triển khai 4 chương trình Ưu đãi đặc biệt. Chỉ dành riêng cho khách hàng khi mua hàng trên Lazada và thanh toán qua VNPT Money. Chương trình ưu đãi với tên gọi “Mừng ngày sóng đôi – Tung quà gấp bội”.

Khách hàng có thể thu thu thập các voucher để tham gia chương trình với tổng trị giá lên đến 220.000đ/khách hàng. Và sử dụng voucher để giảm trừ khi mua hàng tại Lazada.

Lưu ý: Các chương trình Ưu đãi không áp dụng khuyến mại cho đơn hàng mua tại mục “Nạp thẻ & evoucher” và sản phẩm bia.

Hướng dẫn cách thu thập và sử dụng voucher

  • Khách hàng truy cập ứng dụng Lazada > Mục mã giảm giá (hoặc Ưu đãi thanh toán)
  • > Thu thập voucher > Thanh toán đơn hàng > Chọn hình thức thanh toán VNPT Money
  • > Voucher vừa lưu sẽ được áp dụng nếu giá trị đơn hàng đạt điều kiện quy định từng ưu đãi.

Để có thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập https://km.vnptmoney.vn/KMLazada

hoặc gọi tổng đài 18001091 để được tư vấn trực tiếp với tổng đài viên