VNPT Money nhận chứng chỉ bảo mật PCI DSS Level 1 cấp độ cao nhất

VNPT Money đạt chứng chỉ bảo mật cao nhất

VNPT Money là hệ sinh thái tài chính số của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Giải pháp chính thức nhận chứng chỉ quốc tế về bảo mật PCI DSS 3.2.1 Level 1. Đây là cấp độ cao nhất theo tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS do Tập đoàn CMC cấp. Chứng chỉ được cấp khi VNPT Money vượt qua 12 nhóm tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo mật.

VNPT Money đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS cao nhấtHệ Sinh Thái Tài Chính Số VNPT Money
Vinh Dự Nhận Chứng Chỉ Bảo Mật PCI-DSS 3.2.1 Level 1.
Đây Là Cấp Độ Cao Nhất Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Chỉ với một năm sau khi nhận chứng chỉ PCI DSS 3.2.1 Level 2. VNPT Money đã vinh dự được nhận chứng chỉ PCI-DSS cao nhất cấp độ 1 – PCI DSS 3.2.1 Level 1. Đây là những nỗ lực không ngừng của VNPT Money trong việc đầu tư nâng cấp hệ thống bảo mật. Mong muốn mang lại những trải nghiệm an toàn nhất khi sử dụng dịch vụ đến khách hàng.

Việc nỗ lực đạt chứng chỉ PCI DSS 3.2.1 Level 1 khẳng định quyết tâm của VNPT Money trong sứ mệnh làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ chất lượng cao, bảo mật và an toàn, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Đây cũng sẽ là tiền đề quan trọng giúp VNPT Money mở ra những cơ hội hợp tác với các đối tác tài chính toàn cầu như Visa, Master, JCB… Từ đó, hệ sinh thái tài chính số VNPT Money sẽ ngày càng phát triển hoàn thiện hơn. Hướng tới cung cấp cho khách hàng những lợi ích toàn diện và thiết thực hơn nữa trong tương lai.

PCI DSS (Payment Card Indutry Data Security Standard)

Đây là tiêu chuẩn bảo mật xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council). Hội đồng gồm các thành viên: Visa, MasterCard, American Express, Discover Financial Services, JCB International.

Đây cũng là chứng chỉ tiêu chuẩn an ninh thông tin được công nhận toàn cầu. Và cũng là tiêu chuẩn bắt buộc đối với tất cả tổ chức, doanh nghiệp có liên quan đến nghiệp vụ xử lý, truyền tải và lưu trữ dữ liệu thẻ thanh toán.

12 nhóm tiêu chuẩn của PCI DSS

VNPT Money đã xuất sắc vượt qua 12 nhóm tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt của PCI DSS. Như xây dựng và duy trì hệ thống tường lửa nhằm bảo vệ dữ liệu thẻ thanh toán; Hay sử dụng và cập nhật thường xuyên phần mềm phòng chống virus; Hay xây dựng – duy trì hệ thống và các ứng dụng đảm bảo an ninh mạng… Ngoài ra, VNPT Money còn đạt các yêu cầu về xác thực đa nhân tố. Đây là chuẩn an toàn trong mã hóa dữ liệu của PCI DSS 3.2.1 cấp độ 1.

Chia sẻ về VNPT Money

Ông Nguyễn Đăng Thắng – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Tài chính số VNPT – Đơn vị chủ quản của VNPT Money cho biết: “Khi nâng cấp lên chứng chỉ bảo mật PCI DSS level 1, VNPT Money kỳ vọng đáp ứng được các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất, khắt khe nhất nhằm cung cấp dịch vụ an toàn và có chất lượng cao hơn cho khách hàng. Bên cạnh đó, đây cũng là tiền đề để VNPT Money mở rộng cung cấp thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ khác cho thị trường”.

Ông Vũ Lâm Bằng – Phó Tổng giám đốc CMC Cyber Security chia sẻ: “CMC tự hào đã được VNPT Money lựa chọn là đơn vị đánh giá và cấp chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS 3.2.1 level 1. Việc đạt chứng chỉ PCI DSS cấp cao nhất khẳng định VNPT Money không chỉ đáp ứng những nhu cầu khắt khe về đảm bảo an ninh dữ liệu trong quá trình lưu trữ, xử lý và chuyển tiếp theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn đảm bảo an toàn, bảo mật hạ tầng thanh toán quốc gia, đồng thời mở rộng cơ hội hợp tác đối với các tổ chức quốc tế”.

CTKM “Mở Mobile Money – Nhận quà như ý” từ ngày 06/07 – 31/08/2022. Khách hàng được tặng voucher 30.000 đồng cho khách hàng kích hoạt mới.

Để biết thêm thông tin chi tiết các gói cước, sản phẩm, dịch vụ,
Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0886.116.116
hoặc đăng ký trực tuyến tại đây