VNPT Thưởng Nóng Cho Đội Tuyển Bóng Đá Nam Và Nữ Việt Nam

VNPT thưởng nóng cho đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam 2 đội với tổng trị giá 2 tỷ đồng. Nhằm động viên tinh thần các cầu thủ của đội tuyển bóng đá nam U23 và tuyển bóng đá nữ. Ngay sau chiến thắng vang dội tại SEA Games 31. Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tổ chức lễ chúc mừng. 

VNPT trao thưởng cho hai đội tuyển bóng đá nam, nữ Việt Nam

Buổi lễ VNPT trao thưởng nóng cho đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam

Tập đoàn VNPT đã tổ chức lễ chúc mừng và tặng thưởng các cầu thủ đội tuyển bóng đá nam U23. Và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vào ngày 23/5/2021. Tại trụ sở Tập đoàn VNPT vì đã giành và bảo vệ thành công vị trí vô địch tại SEA Games 31.

Nội dung lễ trao thưởng 

Ông Tô Dũng Thái, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn VNPT Tặng hoa và chúc mừng cầu thủ 2 đội tại buổi lễ. Ông chia sẻ:

SEA Games 31 là một sự kiện văn hóa – thể thao lớn có ý nghĩa đặc biệt đối với không chỉ Việt Nam mà còn cả khu vực. Với những trận tranh tài kịch tính và sôi nổi vừa qua. Không chỉ bóng đá mà còn ở tất cả các môn thi đấu. Các vận động viên của chúng ta đều đã thi đấu hết mình. Chứng minh được ý chí, khát vọng cũng như mong muốn hợp tác, phát triển lâu dài với bạn bè quốc tế. Riêng với bóng đá, khi đứng trước những đối thủ lớn. Đội tuyển bóng đá nam U23 và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Đã có những màn thi đấu đầy ấn tượng, Không phụ sự mong mỏi của người hâm mộ.

Thay mặt toàn thể CBCNV Tập đoàn VNPT. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các vận động viên Việt Nam nói chung. Và các cầu thủ 2 đội tuyển bóng đá nói riêng. Đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo tại SEA Games 31. VNPT mong rằng sẽ được chứng kiến những thành công lớn hơn của các vận động viên. Và của các đội tuyển trong thời gian tới. Tập đoàn VNPT cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng thể thao nước nhà.”

Lễ chúc mừng và tặng thưởng đội tuyển Bóng đá Việt Nam đạt HCV SEA Games 31

VNPT – nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31

Số tiền thưởng trị giá 2 tỷ đồng dàm tặng 2 đội bóng đá tuyển nam và nữ. Đều xuất phát từ đóng góp của toàn thể CBCNV của Tập đoàn VNPT gửi tới các nhà vô địch.

VNPT cung cấp và đảm bảo dịch vụ, hạ tầng viễn thông – CNTT phục vụ cho Đại hội. VNPT đã hoàn thành trọn vẹn các nhiệm vụ cho đến hiện tại. Với vai trò là nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31. Tập đoàn đã cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại nhất. Hạ tầng VT-CNTT mạnh nhất đóng góp vào sự thành công của Đại hội. Qua đó đã góp phần tạo nên một hình ảnh tươi đẹp. năng động. Và sự phát triển mạnh mẽ của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

VNPT tiên phong thực hiện chuyển đổi số tại Việt Nam

VNPT – Tập đoàn VT-CNTT hàng đầu, có vai trò quan trọng trong việc tiên phong thực hiện chuyển đổi số tại Việt Nam. Không chỉ với SEA Games, VNPT còn thường xuyên đóng góp nguồn lực. Phục vụ cho các sự kiện văn hóa- thể thao – xã hội – chính trị lớn của Đất nước và quốc tế. Như Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều (2019), Hội nghị thượng đỉnh APEC (2017)… Theo đại diện VNPT, đây vừa là vinh dự, cũng là trách nhiệm với Đất nước, với người dân. VNPT thực sự mong muốn đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất.  Phục vụ người dân cũng như góp phần vào việc làm rạng danh nước nhà.