CTKM “Chạm VNPT Money mang Tết về”

CTKM VNPT Money xuân Kỷ Mão 2023

Với mong muốn đem đến cho khách hàng niềm vui đủ đầy, trọn vẹn nhân dịp Tết Quý Mão; VNPT Money triển khai chương trình “Chạm VNPT Money mang Tết về“.

  • Chạm để du xuân vạn lộc,
  • Chạm để sắm sửa đầu năm,
  • Chạm để chu toàn vạn sự,
  • Chạm để rinh lộc về nhà…
CTKM "Chạm VNPT Money Mang Tết Về"

Giải thưởng chương trình khuyến mại

Chương trình “Chạm VNPT Money mang Tết về” là chương trình lấy trải nghiệm cá nhân làm cốt lõi. Nhằm đem lại niềm vui, tài lộc và may mắn cho khách hàng nhân dịp đầu năm mới. CTKM với tổng giá trị lên đến 1,5 tỉ đồng.

Khách hàng tham gia chương trình chỉ cần chạm vào các ô chủ đề Tết trên ứng dụng. Từ đây sẽ nhận được hàng nghìn phần quà hấp dẫn. Như: thiệp chúc mừng, lì xì ngẫu nhiên các mệnh giá (28.000đ, 68.000đ, 268.000đ…); Hoặc mã dự thưởng dùng để tham gia quay số trúng thưởng giải tuần và giải chung cuộc.

  • 12 giải thưởng tuầniPad Air 5 256 GB WiFi
  • 5 giải chung cuộctài khoản VNPT Money siêu khủng trị giá 30 triệu đồng/ tài khoản.

Thể lệ chương trình

CTKM diễn ra từ 13/01 đến 12/02/2023.

Mỗi ngày VNPT Money sẽ tặng 5 lượt chơi miễn phí/ một khách hàng.

Để thêm lượt chơi miễn phí trong ngày, khách hàng chỉ cần thực hiện các giao dịch trên VNPT Money. Như mua sắm, thanh toán tiện ích hàng ngày; Hoặc thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông, mua vé tàu xe, vé máy bay, nạp VETC/ePass… bằng nguồn tiền ví VNPT Pay hoặc Mobile Money.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mời bạn bè mở mới tài khoản để được nhận thêm lượt. Càng nhiều giao dịch, cơ hội trúng thưởng càng cao.

“Chương trình được thiết kế với lối chơi đơn giản, chỉ cần chạm là có quà, chạm là rinh lộc đầu xuân. Hứa hẹn đem đến cho khách hàng những cảm xúc tươi vui về một năm mới với những điều may mắn, tốt lành đang chờ đón. Chương trình ưu đãi đặc biệt này thay cho lời tri ân của VNPT Money gửi đến khách hàng trong suốt thời gian qua đã thường xuyên sử dụng ứng dụng để thực hiện các giao dịch thanh toán và xem đây như một phần không thể thiếu trong thói quen mua sắm, tiêu dùng hàng ngày của mình”, đại diện của VNPT Money chia sẻ.

Lì xì Tết với VNPT Money

VNPT Money cũng triển khai tính năng Lì xì Tết Quý Mão. Đây là một hình thức lì xì dành cho những “tín đồ” của thời đại công nghệ. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức Lì xì cá nhân, hay Lì xì nhóm. Lì xì Tết Quý Mão có tính năng mới là “Đòi lì xì”. Chức năng này giúp bạn “nhắc khéo” những ai chưa lì xì mình qua ví VNPT Pay.

Để biết thêm thông tin chi tiết các gói cước, sản phẩm, dịch vụ,
Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0886.116.116
hoặc đăng ký trực tuyến tại đây